CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CITY FORD BÌNH TRIỆU

City Ford còn được biết với tên Ford Bình Triệu, là Đại lý ủy quyền chính thức hàng đầu của Ford Việt Nam. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford,… Sau hơn 18 năm, City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

Với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2, trụ sở mới của công ty chúng tôi được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông. City Ford sẽ là Đại lý có showroom lớn nhất Việt Nam và phòng Trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

ĐẠI LÝ ĐẠT CHUẨN 5S LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ford Bình Triệu là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất đạt chuẩn 5S toàn cầu của Ford Việt Nam

Ngoài đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo theo chương trình Ford Academic và tận tâm với nghề. Ford Bình Triệu còn có trang thiết bị hiện đại , phòng chờ, xe trưng bày thuận tiện cho việc bảo dưỡng sửa chữa và mua sắm tại City Ford Bình Triệu

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Khuyến mãi lớn quanh năm với giá bán cạnh tranh là điểm mạnh của City Ford

Mua xe tại City Ford một số sản phẩm sẽ được tặng kèm các phụ kiện cao cấp như sau:

  • Nắp thùng chính hãng Carryboy nhập từ Thái Lan.
  • Lót thùng sau nhập từ Thái Lan
  • Dán phim cách nhiệt chính hãng 3M USA
  • Màn hình DVD tích hợp Vietmap
  • Camera de
  • Bệ bước chân
  • 01 năm bảo hiểm vật chất,… (tùy theo dòng xe & phiên bản – Liên hệ để được tư vấn cụ thể).

Tư vấn gói tài chính vay mua xe Ford trả góp qua ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, thời hạn tối đa lên đến 07 năm (84 tháng) với mức lãi suất thấp nhất và ổn định nhất thị trường. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ toàn quốc.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và Chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ Quý khách hàng.
Đại diện kinh doanh