Đóng

CÔNG TY CP CITY AUTO

Địa chỉ: 218 QL.13, P. Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức, TP.HCM

Trưởng Phòng KD: 0914 457 968 (Mr. Nguyễn Văn Thuận)

08/05/2018

Xe Ford Ranger mới được thử nghiệm tại Mỹ

Ford Ranger mới trải qua thử nghiệm tra tấn nghiêm trọng từ những con đường gập ghềnh đến off-roading và thậm chí kéo trên những con đường núi.

2019-ford-ranger-

Kiến thức chung là xe phải vượt qua các thử nghiệm nhất định trước khi bán cho công chúng, nhưng điều này thậm chí còn đúng hơn đối với xe bán tải, mặc dù trong thời gian gần đây họ đã biến thành xe hạng sang cao cấp nhưng họ vẫn được xem xét  khả năng vận hành của xe Ford Ranger.

Theo một tuyên bố được phát hành bởi Ford, Ranger sắp tới đã được đưa qua các bài kiểm tra thô ráp đến nỗi thậm chí không có con người nào có thể được đưa vào bánh xe tải để thực hiện chúng, không một cách an toàn, ít nhất.

Thay vào đó, nhóm nghiên cứu đã sử dụng rô-bốt để thí điểm các Ranger được nạp đầy đủ thông qua các tác động nghiêm trọng tại tuyến đường Silver Creek tàn bạo nằm tại Arizona Proving Grounds của hãng ô tô.

Ranger cũng đã dành khá nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm gắn liền với những gì họ gọi là một bảng shaker bốn bài. Bảng shaker kiểm tra chống lại tiếng rít và lắc trong nhiều ngày tại một thời điểm với hy vọng rằng những điều này sẽ không xuất hiện theo thời gian trong thế giới thực.

Kỷ sư trưởng của Ford cho biết, chúng tôi thử nghiệm mọi thành phần từ khung thép cường độ cao đến động cơ EcoBoost đến vải và ghế bọc da. Để đảm bảo rằng xe ford Ranger mới có thể chịu đựng được tất cả các cung  đường mà nó phải đi qua.

Bởi: xeford.info

Tin tức Related
Hotline 0914457968