Đóng

CÔNG TY CP CITY AUTO

Địa chỉ: 218 QL.13, P. Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức, TP.HCM

Trưởng Phòng KD: 0914 457 968 (Mr. Nguyễn Văn Thuận)

08/03/2019

Xe Ford Transit sẽ ra mắt năm 2020

Ngoài ra, dòng xe thương mại lừng danh của xe Ford còn có thêm 2 tùy chọn động cơ và hộp số 10 cấp tự động.

xe ford transit moi

Ford vừa công bố bổ sung một vài tính năng lên đội hình xe thương mại Transit qua bản nâng cấp 2020, nổi bật là những thay đổi trong tùy chọn động cơ và công nghệ hỗ trợ người lái.

ford-transit-moi
Đáng chú ý nhất ở lần nâng cấp này của Transit là hệ dẫn động 2 cầu thông minh mới của Ford có khả năng truyền toàn bộ công suất lên trục trước khi cần thiết để tránh trơn trượt, đồng thời cho phép người lái tùy chỉnh công suất qua lại giữa 2 trục dễ dàng hơn bao giờ hết tùy mục đích sử dụng.

Động cơ diesel I-5 trên bản cũ được thay thế bởi bản EcoBuue 2.0L 4 xy-lanh tăng áp mới. Thêm vào đó, động cơ xăng tiêu chuẩn giờ là loại V6 3.5L PFDi đi kèm hộp số tiêu chuẩn 10 cấp tự động mới, bản V6 3.5L EcoBoost còn đó dưới dạng tùy chọn ngoài cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn.

ford-transit-moi-3
Các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái trên Transit nay cũng được nâng cấp lên không thua kém dòng xe du lịch nào. Phanh khẩn cấp tự động và công nghệ nhận diện/cảnh báo người đi bộ băng qua đường được bổ sung chưa kể các tính năng vốn có như cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn và đèn pha tự động.
G 2020, bổ sung dẫn động 2 cầu và nhiều tính năng an toàn mới – Ảnh 4.ói Co-Pilot 360 có thêm cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm ngang cùng cảm ứng đuôi. Hỗ trợ đỗ xe chủ động, cruise control thích ứng và camera ngoài toàn cảnh có mặt dưới dạng tùy chọn thêm.

ford-transit-moi-4
Hiện Ford chưa công bố giá bán của Transit 2020, chỉ biết rằng xe sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường từ quý III năm nay.

Tham khảo: Motor1

Tin tức Related
Hotline 0914457968