Đóng

CÔNG TY CP CITY AUTO

Địa chỉ: 218 QL.13, P. Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức, TP.HCM

Trưởng Phòng KD: 0914 457 968 (Mr. Nguyễn Văn Thuận)

24/04/2018

Dịch vụ xe Ford

Tự hào là người sản xuất và hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn, Ford Việt Nam cam kết luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng đối với sảm phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viênđược đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viênđược đào tạo chuyên nghiệp

Với mục đích này, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, phụ tùng- phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và luôn lắng nghe phán ánh của khách hàng thông qua các chương trình khảo sát thường xuyên.

Dịch vụ, với mạng lưới trên 33 xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo bài bản và tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch vụ sau bán hàng cần thiết & tốt nhất nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phụ tùng – phụ kiện chính hiệu, để chiếc xe của bạn luôn vận hành hoàn hảo và an toàn bạn nên sử dụng những phụ tùng và phụ kiện chính hiệu của Ford. Tất cả phụ tùng – phụ kiện chính hiệu của Ford được chế tạo và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự chính xác, vừa vặn và chất lượng.

Vì vậy chiếc xe của bạn sẽ luôn đảm bảo chế độ vận hành, độ bền bĩ và sự an toàn tối đa. Hãy để chiếc xe Ford của bạn là 100% Ford.

Bởi: xeford.info

Bảo dưỡng Related
Hotline 0914457968